0909.042.386

những loại ống bạt bơm nước

Ống Bạt Cốt Dù

Sao Hỏa chuyên cung cấp ống bạt hút cát ,ống bạt cốt dù,ống bạt đổ bê tông,ống bạt nhựa,ống bạt xanh,ống bạt phủ nhựa mềm,ống bạt  hút bùn ,ống nhựa pvc lõi thép,giá ống nhựa mềm lõi thép,ống nhựa lõi lò xo,ống nhựa mềm chịu áp lực.
Ống tải cát, tải sỏi, nước có bùn đất

Ống Xả Bùn Bạt Xanh là gì?

Ống Xả Bùn Bạt Xanh được sử dụng rộng rãi  trong các ngành hiện nay những công trình hiện nay với diện tích hạn hẹp yêu cầu công trình cần thi công nhanh, rút ngắn thời gian thi công nhiều thay vì sử dụng những dòng ống cứng khó lắp đặt, vận chuyển cồng kềnh tốn thời gian thi công thì nhà đầu tư, kỹ sư chuyển sang sử dụng ống mềm công nghiệp này nhiều không riêng gì loại ống mềm dẫn nước mà cả những ứng dụng như hút bùn, hút nước thải, hút cát sỏi đá cũng được lựa chọn làm giải pháp thay thế cho ống cứng kia.

Những ưu điểm của Ống Xả Bùn Bạt Xanh

Ống Xả Bùn Bạt Xanh được làm bằng vật liệu nhựa pvc cũng khá an toàn và càng dễ dàng sử dụng tại những công trình thi công, dễ bảo quản và tiết kiệm chi phí, cũng như diện tích.

Vì vậy những nhà thầu xây dựng, những công trường khó kiểm soát thay vì lựa chọn những vật tư ống cứng để bơm nước hút bùn cát cồng kềnh và lắp đặt phức tạp không linh động nơi công trường hạn hẹp về thời gian cũng như diện tích thì lựa chọn Ống Xả Bùn Bạt Xanh loại ống nhựa mềm để dùng cho nhiều mục đích khác nhau.

+ Đường kính ống đa dạng: phi 28, phi 40, phi 50, phi 65, phi 80, phi 100 phi 120, phi 150, phi 200
+ Ống có độ dày khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.
– Ống xả nước: Dày 0.6mm
– Ống xả cát: Dày 1.4mm
– Ống tải sỏi: Dày 2.4mm
– Ống tải sỏi đá đặc biệt: Dày 2.8mm
– Ống bạt nhựa PVC, ống bơm nước thải dẫn nước thải, dẫn nước công trình

Các tỉnh thành mà Công Ty SAO HỎA đã cung cấp :Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, An Giang, Tiền Giang, Vũng Tàu, Kiên Giang, Tây Ninh, Cà Mau, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Đà Nẵng.

TỔNG KHO ỐNG

Địa chỉ :

  • Văn phòng Hà Nội: 92 Ngũ Nhạc, P. Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Văn phòng HCM: Số 14, đường số 10, P.Linh Đông, Thủ Đức, HCM

SDT:   0909.042.386 –  0374.111.227 – 0944.235.430