0909.042.386

Top 4 ống chịu nhiệt độ cao được sử dụng nhiều nhất

Trong hệ thống máy sấy, lò hơi công nghiệp hay các quy trình sản xuất phát sinh nhiệt khác muốn truyền dẫn vật liệu thì phải cần một loại ống có thể hoạt động tốt trong môi trường tiếp xúc thường xuyên với nhiệt độ cao. Dưới đây là top 4 ống chịu nhiệt độ cao được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Ống silicone chịu nhiệt

Ống cao su silicone là loại ống chịu nhiệt cực tốt với mức nhiệt max là 310 độ C trong thời gian ngắn và phạm vi hoạt động tốt trong khoảng 70 độ C đến 260 độ C.

Để có khả năng đặc biệt này đó chính là bởi ống được tạo thành từ các chất liệu như silicone và sợi thủy tinh. Đây là hai vật liệu chính giúp ống có thể cách nhiệt và dẫn truyền các khí nóng.

Sản phẩm này được dùng chủ yếu trong máy sấy hạt nhựa hay các ngành khí thải, động cơ, xây dựng,…

Ống nhựa chịu nhiệt

Ống nhựa mềm lõi thép là loại ống nhựa có khả năng chịu nhiệt tốt nhất hiện nay với mức nhiệt có thể chịu lên tới 160 độ C. Ống được tạo nên từ nhựa dẻo PVC và lõi thép gia cường, đặc tính của sản phẩm là tính dẻo dai, mềm mại, chịu áp lực và nhiệt tốt.

Sản phẩm thường được ứng dụng để dẫn nước nóng, khí hóng, hút hạt nhựa,…

Ống nhôm bán cứng chịu nhiệt

Ống nhôm nhún là sản phẩm vô cùng quen thuộc hiện nay, chúng được ứng dụng nhiều để làm ống thông gió, dẫn khí nóng bởi chúng có thể chịu nhiệt tới 250 độ C.

Ống được sản xuất từ những lá nhôm nguyên chất với nhiều nếp gấp, điều này giúp chúng có thể linh hoạt trong quá trình sử dụng kéo dãn, uốn cong trong mọi góc máy.

quy trình sản xuất ống nhôm nhún

Ống gió mềm chịu nhiệt

Ống gió mềm là loại được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống thông gió điều hòa công nghiệp bởi chúng có sự mềm mại và linh hoạt nhất trong các dòng ống chịu nhiệt và đặc biệt giá thành của chúng cũng tương đối rẻ hơn.

Ống gió mềm có khả năng chịu nhiệt có rất nhiều loại khác nhau như loại ống mềm vải (Fiber, Fabic, Tarpaulin, simili…), ống gió bạc bảo ông hoặc không bảo ôn.

Trên đây là 4 loại ống chịu nhiệt cao được khảo sát thị trường và thống kê doanh số tại Sao Hoả. Nếu bạn đang tìm kiếm ống chịu nhiệt độ cao và chưa biết nên chọn loại nào phù hợp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ nhà cung cấp ống công nghiệp lớn nhất Việt Nam.