0909.042.386

Ưu điểm và nhược điểm của ống bạt bơm nước

Trong tất cả các loại ống, ống nào cũng có ưu nhược điểm riêng của nó. sau đây chúng tôi xin trình bày một số ưu điểm nhược điểm của ống bạt bơm nước.

ƯU ĐIỂM CỦA ỐNG VẢI BẠT BƠM NƯỚC

Ống bơm nước vải bạt có độ bền rất cao và khả năng chống chịu sự mài mòn của môi trường trong quá trình sử dụng. Ống rất khó bị mục rách, Thêm vào đó ống còn được gia cố thêm lớp nhựa phủ ngoài giúp chống thấm tuyệt đối.

Một ưu điểm tiếp theo phải kể đến đó là khả cuộn gọn lại dễ dàng, vô cùng tiết kiệm diện tích lưu trử và đơn giản hóa việc di chuyển ống giữa các công trình.

Ống bơm nước vải bạt đa dạng về kích thước, độ dày, màu sắc phù hợp với nhiều mục đích sử dụng từ tưới tiêu tới hút cát, hút bê tông, nước thải,… Ống cũng dễ dàng lắp đặt và sử dụng cho mọi công trình.

Cuối cùng ống bơm nước vải bạt còn được người tiêu dùng ưa chuộng với giá thành rất rẻ, vì ống cũng là vật liệu sản xuất nên giá của sản phẩm rẻ hơn so với các loại ống dẫn nước, hút cát, hút bùn tương tự … Chính vì vậy loại ống này giúp các nhà đầu tư tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ.

NHƯỢC ĐIỂM ỐNG BẠT BƠM NƯỚC

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật như đã kể trên thì ống bơm nước vải bạt cũng có những hạn chế. Tuy nhiên những hạn chế này thường chỉ xuất hiện do việc vận hành và bảo quản ống không đúng cách, cụ thể:

  • Ống bơm nước vải bạt cần phải đặt tránh các vật dụng sắc nhọn, ống có thể bị rách gây rò rỉ, nếu bị đè hoặc kéo qua vật thể sắc nhọn
  • Ống bơm nước vải bạt cần được gắn chặt bằng kẹp, ống mới có thể hoạt động được
  • Sau khi sử dụng ống bạt bơm nước, chúng cần phải được làm sạch và khô trước khi bảo quản.
  • Ống cũng không thể tiếp xúc với nhiệt độ quá cao cũng như không được treo nơi quá lạnh giá. Nhiệt độ quá cao có thể làm ông bị oxy hóa và rơi vỡ. Còn khi làm khô ở nhiệt độ trạng thái quá thấp thì ống trở nên cứng và dễ gãy.

Trên đây là những ưu điểm và nhược điểm của ống bạt bơm nước. Nhìn chung, loại ống này khi được sử dụng đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cao và rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Ngoài ra việc lựa chọn  mua ống bạt bơm nước tại các đại lí chính hãng sẽ giúp các nhà đầu tư có trong tay chất lượng sản phẩm cao nhất với mức giá phải chăng.

xem thêm: >>> Đặc điểm ống nhựa mềm lõi thép

Liên hệ ngay với chúng tôi  khi có nhu cầu để được hỗ trợ tốt nhất.

TỔNG KHO ỐNG

Địa chỉ :

  • Văn phòng Hà Nội: 92 Ngũ Nhạc, P. Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Văn phòng HCM: Số 14, đường số 10, P.Linh Đông, Thủ Đức, HCM

SDT:   0909.042.386 –  0374.111.227 – 0944.235.430